Tạo đột phá thu hút khách du lịch của tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận đã vận dụng nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi để kêu gọi, thu hút đầu tư vào ngành du lịch địa phương. Từ sự kiện nhật thực toàn phần vào năm 1995, tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Thuận đã được “đánh thức”, nhất là khi Chính phủ có quy […]

Tỉnh Bình Thuận đã vận dụng nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi để kêu gọi, thu hút đầu tư vào ngành du lịch địa phương.

Từ sự kiện nhật thực toàn phần vào năm 1995, tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Thuận đã được “đánh thức”, nhất là khi Chính phủ có quy hoạch phát triển ngành du lịch của địa phương này đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, tỉnh Bình Thuận hướng tới trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của quốc gia và trở thành trung tâm du lịch, thể thao biển.

Trong ba tháng đầu năm 2017, ngành du lịch tỉnh Bình Thuận đã đón gần 157.000 lượt khách quốc tế, tăng 20% so với cùng kỳ. Sân bay quốc tế Phan Thiết đang được xây dựng, kết nối tam giác du lịch Lâm Đồng – Bình Thuận – TP.HCM ngày càng hiệu quả, vận dụng linh hoạt cơ chế, chính sách pháp luật cho phép là một số ưu điểm để thu hút đầu tư vào du lịch của tỉnh Bình Thuận, những tiền đề để ngành du lịch tỉnh tiếp tục khởi sắc.

Hiện nay có 2 dự án đang thu hút rất nhiều quan tâm của giới đầu tư, đó là: đất nền Phan Thiết dự án Ocean Dunes Phan Thiết; giúp khách hàng phát huy tối đa lợi ích khi đầu tư vào Phan Thiết.

LIÊN HỆ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG NỀN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

PHÒNG KINH DOANH ĐẤT NỀN PHAN THIẾT

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

0931 877 4230916 061 978 (ZALO, VIBER)

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng – Kính chúc quý khách sức khỏe & thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *