Chào mừng Bạn đến với Website

NHÀ ĐẤT KHU ĐÔNG

Chúng tôi rất hân hạnh được đáp ứng nhu cầu của quý khách

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế. Thì việc tìm cho mình một chỗ ở một nơi AN CƯ LẬP NGHIỆP luôn là mục tiêu của tất cả chúng ta khi lớn lên.

Hiện nay nhu cầu về nhà ở tại TP.HCM đang rất cao. Nhất là các quận thuộc khu Đông Sài Gòn như Quận 2, Quận 9, Thủ Đức. Với mức giá nhà và đất tương đối phù hợp với thu nhập của những gia đình trẻ. Những gia đình có mức thu nhập vừa từ 700 triệu trở lên…

Theo thống kê của 3 Quý đầu năm 2013, thì nhu cầu tìm nhà ở Hồ Chí Minh chủ yếu tập trung ở khu Đông Sài Gòn. Số lượng tìm kiếm nhà ở khu Đông: Quận 2, Quận 9 Và Thủ Đức chiếm tới 60% trong tổng số lượng tìm kiếm nhà ở các quận ngoại thành HCM.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Website NHÀ ĐẤT KHU ĐÔNG đã ra đời. Với tất cả các chức năng tìm kiếm Nhà và Đất tại khu Đông Sài Gòn. Cụ thể chi tiết từ Phường đến đường Hướng nhà, diện tích nhà , giá nhà ở, …

Với mục tiêu đưa website NHÀ ĐẤT KHU ĐÔNG thành webiste số 1 về nhà đất khu Đông: Quận 2, Quận 9, Thủ Đức HCM, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp được phần nào cho khách hàng có thể tìm kiếm được ngôi nhà mình mong muốn và sớm an cư lạc nghiệp. Đó là niềm vui là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, hoặc cần tư vấn thêm hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0931 877 423 (zalo, viber) hoặc gửi mail nhadatkhudong.info@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúng tôi rất hân hạnh được giúp quý khách tìm được tổ ấm – an cư lạc nghiệp.

Huỳnh Thịnh – Nhà Đất Khu Đông