Những điểm nổi bật của Khu Đô Thị Bảo Lộc Capital

NHỮNG ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT CỦA KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL 1. Khu dân cư quy hoạch đồng bộ, hiện đại đầu tiên tại Bảo Lộc Khu Đô Thị Bảo Lộc Capital được triển khai trên diện tích 20,7 ha; trong đó tổng diện tích điều chỉnh quy hoạch phân lô trực tiếp chỉ […]

NHỮNG ĐIỂM NHẤN NỔI BẬT CỦA KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

1. Khu dân cư quy hoạch đồng bộ, hiện đại đầu tiên tại Bảo Lộc

Khu Đô Thị Bảo Lộc Capital được triển khai trên diện tích 20,7 ha; trong đó tổng diện tích điều chỉnh quy hoạch phân lô trực tiếp chỉ chiếm gần 50%; chia thành 18 dãy với 14 dãy nhà phố liên kế có sân vườn bao gồm 558 căn có diện tích từ 100m2 – 140m2; và 60 căn biệt thự có diện tích từ 250m2 – 350m2 chia làm 4 dãy đan xen nhau.

Là dự án khu dân cư được quy hoạch đồng bộ; lớn và duy nhất tại Bảo Lộc; vì vậy các công trình quy hoạch khi xây dựng đều phải theo các chỉ tiêu quản lý quy hoạch; kiến trúc đã được phê duyệt như sau:

  • Nhà phố liên kế có sân vườn mật độ xây dựng dưới 90% diện tích đất; tầng cao xây dựng không vượt quá 4 tầng và có 2,4m khoảng lùi so với lộ giới. Nếu xây dựng tập trung chỉ nên chọn 1 hoặc 2 mẫu nhà trên một đoạn đường. Nếu xây dựng đơn lẻ sẽ chọn mẫu và quy định phải tuân theo điều lệ quản lý Quy hoạch trên đoạn đường đó.
  • Tương tự, với nhà ở biệt thự; mật độ xây dựng không vượt quá 60% diện tích đất; tầng cao xây dựng không vượt quá 3 tầng và có ít nhất 3m khoảng lùi so với lộ giới. Các mẫu nhà đa dạng nhưng không quá nhiều trường phái kiến trúc trên cùng một mẫu nhà; được xây dựng kiên cố và không sửa chữa chắp vá tạm bợ.

khu dân cư bảo lộc capitalHơn hết, đối với tất cả khuôn viên nhà ở; mật độ cây xanh cần được đầu tư và chú trọng để mang lại không gian sống luôn chan hòa với thiên nhiên. Qua những quy định về quy hoạch; có thể thấy; cư dân Khu Đô Thị Bảo Lộc sẽ thụ hưởng một không gian sống đồng bộ với hạ tầng đẹp; khuôn viên nhà thoáng với khoảng lùi vỉa hè và sân rộng rãi nên dễ dàng trong việc kinh doanh hay thiết kế thành những vườn tiểu cảnh trang trí; không gian xung quanh ngôi nhà sẽ chan hòa cùng vườn hoa hay cây cảnh đẹp mắt.

Đồng thời, với mong muốn mang đến cho cư dân một nơi an cư hiện đại; chủ đầu tư đã dành hơn 50% diện tích cho các tiện ích nội khu; bao gồm: khu trung tâm thương mại; thể dục thể thao và nhà trẻ mẫu giáo rộng 1.4ha; công trình hồ nước cảnh quan rộng 2ha; khu công viên đồi rộng 3ha; Hạ tầng giao thông chiếm 31% tổng diện tích toàn khu; được thiết kế rộng thoáng với khoảng lùi sân và vỉa hè rộng tới 7m.

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bảo Lộc Capital được quy hoạch đồng bộ; và phân thành nhiều khu chức năng, tiện ích hài hòa. Các dãy biệt thự song lập E, J; biệt thự đơn lập O, N; và nhà phố dãy R,U có tầm nhìn rộng thoáng hướng ra hồ Sao Băng; và công viên cây xanh. Các dãy nhà phố thương mại B, C, M nằm ngay trên trục đường D3 với lộ giới 25m; thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán. Các dãy nhà phố đường nội bộ D, K, F thì đối diện trung tâm thương mại; khu thể thao giải trí; trường học và khu vui chơi trẻ em.

Bên cạnh sự chăm chút cẩn trọng và chu đáo trong từng chi tiết mẫu nhà; kiến trúc; cảnh quan; hạ tầng dự án Khu Đô Thị Bảo Lộc Capital cũng được đầu tư thiết kế một cách thẩm mỹ và kỹ càng. Các đường dây điện trung thế; hạ thế; chiếu sáng hay các đường ống cấp nước sạch; ống thoát nước đều được đi ngầm. Điều này không chỉ giúp cho khuôn viên dự án đẹp hơn mà còn đảm bảo sự an toàn; sự hao hụt điện năng đối với các cư dân khi sinh sống tại đây.

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

2. Vị trí chiến lược– Hạ tầng phát triển

Được xây dựng vào năm 1933; Quốc lộ 20 có chiều dài 264 km; là trục đường bộ liên tỉnh bắt đầu từ ngã ba Dầu Giây thuộc thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai; lên tới thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Đây là một trong những cung đường đẹp tại Việt Nam vì đi qua nhiều rừng cao su, rừng thông, rừng nhiệt đới, những vườn cây công nghiệp, những đồi trà, cà phê bạt ngàn và có nhiều đèo dốc; trong đó có đèo Bảo Lộc và đèo Prenn.

Ngoài ra, Quốc lộ 20 cũng là con đường chính cho sự giao thương từ Tp.HCM; Đồng Nai tới Lâm Đông. Tuy nhiên, sau khi Bảo Lộc chính thức được lên thành phố thông qua nghị quyếtsố 19/NQ-CP ngày 8/4/2010 của chính phủ; mật độ dân số sinh sống tại 2 bên đường Quốc lộ 20 cũng tăng lên nhanh chóng. Quốc lộ 20 trở thành trục đường chính của thành phố Bảo Lộc.

dự án bảo lộc capitalĐể đáp ứng nhu cầu giao thông liên tỉnh từ thành phố Hồ Chí Minh lên Đà Lạt; đồng thời nhằm giảm áp lực lưu thông trên Quốc lộ 20 đoạn qua thành phố Bảo Lộc cũng như tạo tiền đề đẩy nhanh quá trình mở rộng không gian đô thị theo quy hoạch; thu hút đầu tư; phát triển kinh tế – xã hội và đảm bảo an toàn giao thông; an ninh quốc phòng của khu vực; theo quyết định của UBND tỉnh Lâm Đồng ngày 15/7/2011; tỉnh Lâm Động sẽ thực hiện dự án tuyến đường tránh Quốc lộ 20 với tổng mức đầu tư khoảng 1.300 tỷ đồng trong giai đoạn 2016 – 2020.

Sau khi tuyến đường tránh hoàn thiện và đi vào sử dụng; du khách sẽ phải đi qua đường trục Bắc Nam; là đường rẻ liên kết giữa đường tránh và đường Quốc lộ 20 để đi vào trung tâm thành phố Bảo Lộc. Điều đặc biệt, đường trục Bắc Nam là con đường đi xuyên qua dự án Khu Đô Thị Bảo Lộc. Vì vậy, Trục đường Bắc Nam và khu dân cư Bảo Lộc Capital sẽ là cửa ngõ mới của thành phố Bảo Lộc.

Từ những định hướng phát triển; các quy hoạch về hạ tầng giao thông; trong những năm qua; tình hình kinh tế – xã hội của thành phố Bảo Lộc đã có những bước phát triển nhanh và đột phá. Theo đó; sự phát triển về dân số trong thời gian qua của khu vực cũng đã đặt ra các vấn đề tất yếu về nhà ở; về nơi định cư và làm kinh tế.

Công ty cổ phần đầu tư Gia Phát đã nhanh chóng nhìn nhận được tiềm năng phát triển đột phá của cửa ngỏ mới này; và quyết định kiến tạo khu dân cư Bảo Lộc Capital thành biểu tượng của sự phát triển kinh tế; đánh dấu cột mốc thay đổi của thành phố Bảo Lộc; là thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng sau khi Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc trung ương sau quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ số 704/QĐ-TTG ngày 12/05/2014.

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

3. Mức giá rẻ

Giá chỉ bằng 17% so với giá tại trung tâm Bảo Lộc.

Đối với các vị trí mặt tiền đường lớn; tại trung tâm thành phố Bảo Lộc cách dự án 3km thì mức giá xấp xỉ 30 triệu/m2; với vị trí mặt tiền đường nhỏ; ít sầm uất thì có mức giá 20 triệu/m2. Hay sát bên dự án; khu vực nhánh N1 đường Trần Phú mức giá đã xấp xỉ 18 triệu/m2. Thế nhưng, mức giá tại dự án Bảo Lộc Capital chỉ ở mức 5 – 6 triệu/m2. Đây được xem là mức giá quá rẻ cho một khu dân cư mới; đồng bộ lớn nhất tại Tp. Bảo Lộc.

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

4. Điểm đón khách du lịch mới của Lâm Đồng

Cách sân bay quốc tế Liên Khương (45 phút)

Với sự phát triển khá nhanh và ổn định về kinh tế – xã hội của tỉnh; nhu cầu vận tải hàng hóa; hành khách từ Lâm Đồng đi các địa phương khác và ngược lại ngày càng tăng cao; đặc biệt là về du lịch. Đồng thời, sau khi sân bay Liên Khương trở thành sân bay Quốc tế; và với những ý tưởng du lịch mới nổi; hấp dẫn du khách để tham quan; mỗi ngày Đà Lạt; Bảo Lộc đều đón một lượng lớn khách du lịch. Nhờ đó, các ngành dịch vụ; kinh tế cũng được phát triển theo hướng gia tăng một cách nhanh chóng. Chỉ cách sân bay quốc tế gần 45 phút di chuyển bằng xe ô tô Bảo Lộc; giao thông kết nối thuận lơi nhờ tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đi ngang qua Bảo Lộc đang là điều kiện thuận lợi để thu hút lượng khách du lịch dừng chân tại Bảo Lộc để tiếp tục cuộc hành trình đến Đà Lạt

Bảo Lộc – Thành phố ngủ quên giữa khói cao nguyên

Bảo Lộc là vùng đất yên bình với nhiều danh lam thắng cảnh thơ mộng; vẻ đẹp lãng mạn nhưng trầm lắng; bình dị luôn có một sức hút mãnh liệt quyến rũ du khách; nhất là những ai yêu thích sự thanh tịnh; trong trẻo; muốn tránh xa những ồn ào náo nhiệt của đô thị. Vùng đất này được xem như lá phổi xanh của tỉnh Lâm Đồng; là nơi thiên nhiên ôn hòa; mát mẻ quanh năm; thích hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng; tìm sự an yên trong tâm hồn.

bảo lộc capitalCách TP HCM 180 km; cách Đà Lạt 110 km, TP Phan Thiết 100 km và sân bay Liên Khương 70km; là một thành phố có khí hâu ôn đới mát mẻ quanh năm; có nhiều sương mù mờ ảo làm khung cảnh nơi đây có phần huyền bí nên thơ.

Bảo Lộc là vùng đất của những đồi chè miên man; những rẫy cà phê thơm lừng và rừng dâu tằm chín mọng. Nếu Đà Lạt là một điểm du lịch nổi tiếng thì Bảo Lộc như một kho báu vẫn chưa được khai phá; cũng chính vì thế mà thiên nhiên nơi đây khá hoang sơ; người dân mộc mạc và bình dị biết bao. Đến Bảo Lộc để chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh đẹp; để hít thở không khí trong lành và thưởng thức những món ăn dân dã mang hương vị đặc biệt của cao nguyên lộng gió.

Bảo Lộc mang nhiều sắc thái khác nhau vào mỗi thời khắc trong ngày; khi rạng rỡ trong nắng mai; khi thì lung linh mờ ảo trong chiều tà; làm say đắm lòng người. Ngoài sắc xanh mượt mà của những đồi chè; nơi đây còn được tô điểm bởi sắc hoa dã quỳ vàng rực hay kèn hồng mộng mơ. Hoa có ở khắp nơi trên cao nguyên, muôn màu muôn vẻ; càng làm tăng thêm sức sống cho cao nguyên lộng gió.

Bảo Lộc với những đồi chè xanh thẳm; Vọng Nguyệt Trà; thác Dambri; Hồ Nam Phương; Hồ Hàm Thuận; Tu viện Bát Nhã,… sẽ là nơi thu hút lượng lớn khách du lịch từ Đà Lạt trở ngược xuống hay từ các địa phương khác. Thêm vào đó; sau khi tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hoàn thiện và đưa vào sử dụng; thì trong thời gian tới nhu cầu thương mại; du lịch; kinh tế tăng theo rất nhanh là một cơ hội lớn để thành phố Bảo Lộc phát triển thành địa điểm du lịch mới của Lâm Đồng.

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

5. Môi trường sống hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do ở nhiệt độ cao trên 800m và tác động của địa hình nên khí hậu Bảo Lộc có nhiều nét độc đáo với những đặc trưng chính. Nhiệt độ trung bình cả năm 21-22 °C, nhiệt độ cao nhất trong năm 27,4 °C, nhiệt độ thấp nhất trong năm 16,6 °C. Số giờ nắng trung bình 1.680 giờ/năm, bình quân 4,6 giờ/ngày (tháng mùa mưa: 2-3 giờ/ngày, các tháng mùa khô: 6-7 giờ/ngày), mùa khô nắng nhiều nhưng nhiệt độ trung bình thấp tạo nên nét đặc trưng độc đáo của khí hậu Bảo Lộc. Nắng trung bình, độ ẩm không khí cao, nhiều ngày có sương mù, cường độ mưa lớn tạo nên những nét đặc trưng riêng cho vùng đất Bảo Lộc.

Đó là những lý do mà tại sao bạn không đến tham quan ngay dự án Bảo Lộc Capital; để trại nghiệm và trở thành một trong các cư dân tại khu dân cư Bảo Lộc Capital này.

LIÊN HỆ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG NỀN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

0931 877 4230916 061 978 (ZALO, VIBER)

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng – Kính chúc quý khách sức khỏe & thành công !

1 comment

  1. Pingback:Những điểm nổi bật của Khu Đô Thị Bảo Lộc Capital – Nhà Đất Khu Đông

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *