Gia Phát Investment công bố dự án Bảo Lộc Capital

Dự án Bảo Lộc Capital do CTCP Đầu tư Bất động sản Gia Phát làm chủ đầu tư với quy mô 20ha. Đây là dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích hợp nhiều tiện ích nhất tại thành phố Bảo Lộc từ trước đến nay. Theo đó, Bảo Lộc Capital tọa lạc […]

Dự án Bảo Lộc Capital do CTCP Đầu tư Bất động sản Gia Phát làm chủ đầu tư với quy mô 20ha. Đây là dự án khu dân cư thấp tầng lớn và tích hợp nhiều tiện ích nhất tại thành phố Bảo Lộc từ trước đến nay.

Theo đó, Bảo Lộc Capital tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc; cách bưu điện và trung tâm thương mại Vincom 1,5km; bến xe Đức Long chỉ 300m. Từ vị trí này, dự án kết nối với chợ Bảo Lộc; bệnh viện tỉnh Lâm Đồng 2 trong vòng 10 phút.

 bảo lộc capitalKhông chỉ vậy, từ sân bay Quốc tế Liên Khương về Bảo Lộc Capital chỉ mất 40 phút. Do đó, dự án này được xem là khu dân cư hiện đại, đồng bộ đầu tiên; nơi giao thương sầm uất của thành phố Bảo Lộc; thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng tương lai.

Đến nay, khu dân cư Bảo Lộc Capital cơ bản đã hoàn tất 80% công tác xây dựng hạ tầng; hạng mục đường giao thông; hồ cảnh quan, thoát nước, cấp điện, cấp nước; công viên cây xanh đã hoàn thiện. Dự án đang triển khai tiếp hạng mục còn lại là đổ bê tông nhựa nóng; dự kiến 4/2017 sẽ hoàn thành.

bảo lộc capitalĐáng chú ý, Bảo Lộc Capital sỡ hữu nhiều lợi thế để tăng giá đột phá trong thời gian tới. Theo như một cuộc khảo sát nội bộ về giá nhà tại trung tâm TP Bảo Lộc; nơi cách khu dân cư Bảo Lộc Capital 2.5km; đối với các vị trí mặt tiền đường lớn; mức giá xấp xỉ 30 triệu/m2; với vị trí mặt tiền đường nhỏ; ít sầm uất thì có mức giá 20 triệu/m2.

Hay sát bên dự án Bảo Lộc Capital; khu vực nhánh N1 đường Trần Phú mức giá đã xấp xỉ 18 triệu/m2. Thế nhưng, mức giá tại dự án Bảo Lộc Capital chỉ giao động ở ngưỡng 5 triệu/m2. Đây được xem là mức giá đầu tư quá hời cho một sản phẩm nhà ở nhiều giá trị vượt trội; và đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đô thị.

bảo lộc capitalTheo quy hoạch điều chỉnh đã được Thủ tướng phê duyệt; Đà Lạt được xây dựng thành đô thị hiện đại, đẳng cấp quốc tế; đủ điều kiện trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương. Trong khi đó, TP Bảo Lộc sẽ là thành phố thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng.

Mới đây, vào tháng 9/2016, UBND tỉnh Lâm Đồng đã cho phép lập điều chỉnh quy hoạch TP Bảo Lộc theo hướng xác định TP này là “thành phố thủ phủ” tương lai của tỉnh Lâm Đồng; sau khi TP Đà Lạt và vùng phụ cận trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

bảo lộc capitalNhư vậy, với diện tích đất tự nhiên thấp nhất so với các địa bàn trong toàn tỉnh như hiện nay; TP Bảo Lộc sẽ thực hiện đồ án điều chỉnh quy hoạch chung theo hướng mở rộng không gian đô thị ra các đơn vị hành chính lân cận. Điều này sẽ giúp TP Bảo Lộc gia tăng sự hấp dẫn về nguồn lực con người; có điều kiện hơn về quỹ đất để phát triển nông nghiệp công nghệ cao và các khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái…

Ngoài ra, hạ tầng giao thông khu vực này cũng được chú trọng đầu tư bằng việc nâng cấp cải tạo Quốc lộ 20; đoạn thành phố Bảo Lộc – thị trấn D’ran, huyện Đơn Dương, đường cao tốc Dầu Dây – Liên Khương với 3 đoạn: Dầu Giây – Tân Phú, Tân Phú – Bảo Lộc, Bảo Lộc – Liên Khương; các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh: tuyến tránh quốc lộ 20 qua thành phố Đà Lạt, đường quốc lộ 55 và 28B, đường quốc lộ 27C…

bảo lộc capitalViệc nâng cấp lại các tuyến đường quốc lộ mới này là cơ hội cho sự phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tỉnh Lâm Đồng nói chung và thành phố Bảo Lộc nói riêng.

LIÊN HỆ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG NỀN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

0931 877 4230916 061 978 (ZALO, VIBER)

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng – Kính chúc quý khách sức khỏe & thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *