10 cái nhất chỉ có được ở Lâm Đồng

Bảo Lộc Capital trực thuộc trung tâm Bảo Lộc; thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng. Như mọi người cũng đã biết Lâm Ðồng là tỉnh miền núi thuộc Nam Tây Nguyên; diện tích tự nhiên 9.765 km2; dân số 1,4 triệu người (đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 24%). Ngoài nổi tiếng về […]

Bảo Lộc Capital trực thuộc trung tâm Bảo Lộc; thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng. Như mọi người cũng đã biết Lâm Ðồng là tỉnh miền núi thuộc Nam Tây Nguyên; diện tích tự nhiên 9.765 km2; dân số 1,4 triệu người (đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 24%).

Ngoài nổi tiếng về nông nghiệp công nghệ cao và du lịch; Lâm Đồng còn nổi tiếng với nhiều cái lạ và độc đáo; xin kể 10 cái nhất ở Lâm Đồng mà bạn có thể hưởng thụ; chiêm ngưỡng nếu bạn là cư dân của Bảo Lộc Capital.

Tổng quan lại thông tin dự án Bảo Lộc Capital:

Chủ đầu tư: Bộ Quốc Phòng

Đơn vị phát triển: Gia Phát Investment

Quy mô dự án Bảo Lộc Capital:

  • Tổng diện tích: 20 ha.
  • Mật độ xây dựng: 47,7%
  • Tổng số căn: 618 căn

Biệt thự: 60 căn, diện tích trung bình từ 250m2 đến 350m2/lô

Nhà phố: 558 căn, diện tích trung bình từ 100m2 đến 130m2/lô

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

bảo lộc capitalDự án Bảo Lộc Capital có lợi thế vị trí tự nhiên phía đông; phía nam và phía bắc giáp với huyện Bảo Lâm. Phía tây giáp với huyện Đạ Huoai. Địa bàn huyện này thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên; đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được xây dựng.

CAO TỐC DẦU GIÂY – LIÊN KHƯƠNG

bảo lộc capital
Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, đi ngang qua đất nền dự án Bảo Lộc Capital.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; vừa giảm tải cho quốc lộ 20, đồng thời; kết nối hoàn chỉnh với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; và Biên Hòa – Vũng Tàu để tạo ra sự liên kết thuận tiện giữa các tỉnh Lâm Đồng; Đồng Nai với TPHCM; Vũng Tàu và giữa khu vực phía Nam với khu vực Tây Nguyên.

Sở dĩ dự án Dầu Giây – Liên Khương được quyết định phê duyệt xây dựng; vì đây là tuyến cao tốc xây dựng mới chạy gần như song song với quốc lộ 20 hiện nay. Vì vậy, khi hoàn thành người dân có thể chọn đi quốc lộ 20; hoặc đi đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.

ĐƯỜNG VÀNH ĐAI PHÍA NAM CỦA BẢO LỘC

bảo lộc capital
Đường vành đai phía Nam của Bảo Lộc.

1.  Mộc bản Triều Nguyễn – Di sản Văn hóa Thế giới

Mộc bản triều Nguyễn gồm 34.618 tấm; là những văn bản chữ Hán-Nôm được khắc ngược trên gỗ, để in sách tại Việt Nam thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX. Mộc bản triều Nguyễn là “Di sản Tư liệu Thế giới” đầu tiên tại Việt Nam; được UNESCO công nhận năm 2009. Số mộc bản này, đang được bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia IV (2 Yết Kiêu, Đà Lạt, Lâm Đồng).

bảo lộc capital

2.  Lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt – duy nhất Đông Dương

Đây là Lò phản ứng hạt nhân duy nhất ở Đông Dương (khánh thành năm 1963); nay thuộc Viện Nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt (số 1 Nguyên Tử Lực, Đà Lạt). Theo đánh giá của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA); Lò Đà Lạt tuy công suất nhỏ (500KW) nhưng hoạt động rất an toàn và hiệu quả.

3. Thành phố Festival Hoa Việt Nam

Ngày 22/12/2009, Thủ tướng Chính phủ ký văn bản công nhận “Đà Lạt – thành phố Festival Hoa Việt Nam”. Festival Hoa Đà Lạt diễn ra 2 năm 1 lần nhằm tôn vinh; quảng bá nghề trồng hoa, người sản xuất-kinh doanh hoa Lâm Đồng với bạn bè trong nước và quốc tế. (Festival Hoa lần thứ VII sẽ diễn ra cuối năm 2017).

4.  Vùng Rau – Hoa lớn nhất

Lâm Đồng, hiện có 55.000ha rau (chiếm 15% sản lượng rau cả nước) với thương hiệu “Rau Đà Lạt”; thu nhập bình quân 520 triệu đồng/ha/năm. Diện tích trồng hoa hơn 8.000 ha (chiếm 70% sản lượng hoa cả nước) với thương hiệu nổi tiếng “Hoa Đà Lạt”; thu nhập bình quân 1,4 tỷ đồng/ha/năm (cá biệt có doanh nghiệp đạt 4 tỷ đồng/ha/năm).

bảo lộc capital

5. Vùng Chè lớn nhất

Diện tích trồng chè ở Lâm Đồng chiếm 23.600 ha; sản lượng 280.000 tấn/năm (chiếm 30% sản lượng chè cả nước) với thương hiệu nổi tiếng “Trà B’lao” và “Trà Olong Lâm Đồng”.

6. Thành phố không đèn xanh – đỏ

Đà Lạt – thành phố loại I thuộc tỉnh Lâm Đồng; không chỉ nổi tiếng về du lịch; mà còn là thành phố duy nhất ở Việt Nam không có đèn xanh-đèn đỏ ở các nút giao thông. Đặc biệt, nơi đây còn không có xích lô và không máy lạnh; nên được mệnh danh “Đà Lạt – thành phố 3 không”.

bảo lộc capital

7. Trường CĐSP Đà Lạt – Top 1.000 kiến trúc thế giới

Hiệp hội Kiến trúc Quốc tế (UIA); công nhận Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt; trong TOP 1.000 công trình kiến trúc tiêu biểu thế giới thế kỷ XX. Là công trình kiến trúc cổ điển và độc đáo (xây dựng 1927 – 1935) có một không hai ở Việt Nam. Năm 2001, Trường CĐSP Đà Lạt được công nhận là “Di tích kiến trúc quốc gia”.

8. Ga Đà Lạt – cổ kính nhất Đông Dương

Ga Đà Lạt (xây dựng 1932 – 1938); là ga xe lửa cổ kính đẹp nhất Việt Nam và Đông Dương. Đây là công trình kiến trúc; vừa duyên dáng vừa độc đáo; kết hợp hài hòa giữa kiến trúc phương Tây với kiến trúc nhà rông Tây Nguyên; được công nhận “Di tích kiến trúc quốc gia” năm 2001.

bảo lộc capital

9. Crazy House – Top 10 Tòa nhà kì dị nhất thế giới

Trong khu vườn hơn 2.000m2 (3 Huỳnh Thúc Kháng, Đà Lạt) có 4 biệt thự hình gốc cây và 2 nhà rông cách điệu bằng bê tông cốt thép; nhưng có sức hút kỳ lạ. Nội thất Crazy House gồm các phòng ngủ; sinh hoạt cộng đồng trong “bụng” cây; với những lò sưởi hình Quả bầu, Chuột túi, Con gấu, Đại bàng, Con hổ, Tổ kiến… rất ngộ nghĩnh. Biệt thự Crazy House (Ngôi nhà quái dị) được Tạp chí People’s Daily xếp vào Top 10 tòa nhà kỳ lạ nhất thế giới. KTS-TS Đặng Việt Nga (con gái cố Tổng Bí thư Trường Chinh) là tác giả thiết kế; chỉ đạo thi công và chủ nhân biệt thự này.

bảo lộc capital10. Cây Phượng trắng duy nhất Việt Nam

 Đây là cây Phượng trắng duy nhất ở Việt Nam; nở hoa vào mùa xuân (tại biệt thự 75 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt). Năm 1998, Tiến sĩ Hà Ngọc Mai mang cây con từ Úc về trồng tại vườn nhà, 5 năm sau thì nở hoa tuyệt đẹp. Phượng trắng (tên khoa học White Jacaranda), nở từng chùm màu trắng muốt giữa đại ngàn thông xanh; luôn làm ngất ngây người dân và du khách thập phương.

TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

bảo lộc capital
Tiện ích tại Đất nền Dự án Bảo Lộc Capital

Với những lợi thế được thiên nhiên ưu đãi; với quy hoạch chính sách phát triển giao thông hạ tầng; cùng với các tiện ích công cộng tại Bảo Lộc Capital; sẽ tạo nên cảnh quan thiên nhiên xanh tươi; mang đến không khí trong lành; và là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho các cư dân.

Bảo lộc Capital– Công viên cây xanh, hồ nước: hơn 2ha.

– Công viên đồi cỏ: hơn 3ha.

– Khu thể dục thể thao, TTTM: 7.000 m2.

– Khu nhà trẻ, trường học: 7.000 m2.

– Và các tiện ích khác …

bảo lộc capitalMẶT BẰNG TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

Khu Đô Thị Bảo Lộc Capital là một trong các dự án Đất nền Bảo Lộc có quy mô nhất hiện nay. Với tổng số 18 phân khu gồm: A, B, C, D, E, F, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U

bảo lộc capitalBao gồm biệt thự vườn, biệt thự song lập và nhà phố liền kề.

Tọa lạc ngay trung tâm của dự án là Công viên cây xanh, hồ nước rộng hơn 2ha; và công viên đồi cỏ rộng hơn 3 ha.

Phía Bắc của dự án là khu vực dành cho khu trung tâm thương mại; thể dục thể thao; trường học,…

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN Kđt BẢO LỘC CAPITAL

  • Giá bán dự kiến của dự án KĐT Bảo Lộc Capital 4.5tr/m2 đến 5tr/m2 (đã bao gồm VAT)
  • Ngân hàng Nam Á bảo lãnh và hỗ trợ vay đến 70% giá trị đất nền Bảo Lộc.
  • Hỗ trợ xe đưa đón khách hàng tham quan dự án miễn phí hàng tuần.

khu đô thị bảo lộc capital

LIÊN HỆ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGAY NHỮNG NỀN CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CÙNG VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ BẢO LỘC CAPITAL

Đăng ký nhận báo giáGọi phòng kinh doanh

0931 877 4230916 061 978 (ZALO, VIBER)

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng – Kính chúc quý khách sức khỏe & thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *